Hạt chia Mỹ Nutiva loại nào là tốt nhất?

495

Hạt chia Mỹ nutiva là một trong những loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe của con người đặc biệt là phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại ngày nay nhiều thông tin về sức khỏe được công bố rộng rãi. Người ta biết đến nhiều loại thực phẩm tốt cho sức khỏe của con người, hỗ trợ và điều trị một số bệnh. Hạt chia là một trong những sản phẩm hạt dinh dưỡng được rất nhiều người lựa chọn để bổ sung hàng ngày đặc biệt là mẹ bầu và trẻ nhỏ.

Vậy hạt chia Mỹ nutiva là gì và những loại nào bán trên thị trường hiện nay là tốt nhất. Bài viết sau sẽ chia sẻ những thông tin đã giúp cho bạn đọc có cái nhìn tổng quan về sản phẩm tuyệt vời này.

Hạt chia Mỹ Nutiva là gì?

a/ Nguồn gốc

Hạt chia Mỹ là gì thì phải nói đến nguồn gốc xuất xứ của loại hạt này.  Đây là loại hạt chia được trồng tại Mỹ, Trung Mỹ hoặc là Nam Mỹ. Là vùng đất lâu đời của hạt chia, loại hạt chia này thường được ưa chuộng ở khu vực Bắc Mỹ và châu Âu đặt dưới sự kiểm soát các khe của FDA và bộ nông nghiệp Hoa Kỳ USDA.

Nutiva là một trong những thương hiệu của Mỹ chuyên cung cấp các sản phẩm Hạt dinh dưỡng. Hạt chia mỹ nutiva của thương hiệu này mày là một trong những loại hạt chia được trồng theo phương pháp hữu cơ.

b/ Nguồn dinh dưỡng tuyệt vời có trong hạt chia

Hạt chia Mỹ là một trong những loại hạt dinh dưỡng được rất nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo nên bổ sung vào thực đơn. Đây là một trong những loại hạt có giá trị dinh dưỡng khá cao, nhưng loại hạt này có lượng calo và lượng carbohydrate rất thấp nên rất thích để bổ sung vào chế độ giảm cân hoặc chế độ ăn của người bị bệnh tiểu đường.

Một số chất dinh dưỡng có trong hạt chia bao gồm chất xơ, chất đạm, omega3, canxi, Mangan, Magie, Photpho, kẽm, Vitamin B3, vitamin B1, vitamin B2 và Kali

Hạt chia Mỹ Nutiva loại nào tốt?

Hạt chia nutiva là một trong những loại hạt chia hữu cơ thuộc thương hiệu hạt chia nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay. Đây lại loại hạt chia rất tốt cho sức khỏe của con người đặc biệt là phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ vì nó được trồng theo phương pháp hữu cơ. Đây là một trong những phương pháp canh tác nông nghiệp được đánh giá là cao nhất hiện nay.

Hạt chia rất tốt cho sức khỏe của con người, và nó trở nên khá phổ biến hơn tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên một vấn đề mà quý khách hàng cần quan tâm đó chính là trên thị trường hiện nay đang lẫn lộn giữa hàng thật và hàng giả.

Cách nhận biết hạt chia Mỹ nutiva chính hãng

Để nhận biết được hạt chia Mỹ Chính hãng thì bạn có thể dựa trên một số thông tin từ nhà cung cấp đưa ra để so sánh với hàng giả.

a/ Kiểm tra Barcode sản phẩm

Để biết sản phẩm Hạt chia mà bạn mua từ đơn vị cung cấp có phải là hàng chính hãng hay không thì bạn có thể kiểm tra Barcode trên bao bì sản phẩm. Đây là một dạng mã vạch gồm một dãy số.

Để biết xem sản phẩm này có phải là sản phẩm chính hãng do chính công ty Nobita sản xuất hay không bạn phải nhập dãy số này vào website. Tại đây thì tất cả những thông tin của sản phẩm cũng như nhà sản xuất sẽ hiện ra. Nếu như mà bạn đã nhập dãy số này vào trang web nhưng không hiện ra thông tin gì thì có thể là bạn đã mua nhầm hàng giả hoặc là hàng nhái.

b/ Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín 

Hạt chia Mỹ nutiva muốn mua được hàng chính hãng thì nên lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín chất lượng. Đặc biệt nếu họ có giấy tờ kèm theo thì sẽ giúp cho bạn mua được sản phẩm chất lượng. Bạn cũng đừng quá ham rẻ mà mua các sản phẩm kém chất lượng vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người tiêu dùng.

c/ So sánh đối chiếu thông tin

Bạn có thể tham khảo ý kiến thông tin từ những người thân bạn bè đồng nghiệp đã từng sử dụng qua sản phẩm cũng như hỏi kiến của họ về đơn vị cung cấp uy tín. Nên có sự đối chiếu thông tin giá cả cũng như khi bạn trò chuyện trao đổi với họ có thể đánh giá để xem nguồn hàng của họ có chất lượng hay không.

Hạt chia Mỹ nutiva là một trong những sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe nhưng lưu ý nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Bạn đang đọc bài viết Hạt chia Mỹ Nutiva loại nào là tốt nhất? tại chuyên mục Thuốc và Sức Khỏe, trên website Thuốc Bổ cho Bé